66/13, Đường 45, Phan Huy Ích, Q.GV, TP HCM. 0912.855.004

Laptop Viet My

About Us

Lời đầu tiên LaptopVietMy xin kính chào quý khách đã ghé thăm cửa hàng laptop của chúng tôi, chúc quý khách luôn dồi dào sức khỏe và gặp nhiều may mắn, đạt được nhiều điều mong muốn, ví dụ như: mua được laptop cũ ưng ý chẳng hạn.

Như mọi người cũng đã biết, với sự bùng nổ về công nghệ trong những năm gần đây, các nhu cầu về cuộc sống hằng ngày đều liên quan đến công nghệ, từ smart home, smart phone, và cơ bản nhất là smart laptop – một thiết bị giúp chúng ta đáp ứng được khá nhiều nhu cầu: giải trí – học tập – bán hàng online – lưu trữ – làm việc (liên quan đến đủ các ngành nghề)

LaptopVietMy với tiêu chí cũng như cái tên của shop chúng tôi, đó là: mang đến cho các bạn một sản phẩm tinh tế, hay nói cụ thể chính là một chiếc laptop thật tinh tế cho mọi người.
Tinh tế là gì ? Laptop tinh tế ? Vâng, đó chính là một chiếc laptop đáp ứng được từng nhu cầu của mỗi người (ngoại hình, chất lượng, cấu hình, và quan trọng nhất là giá cả, một chi phí hợp lí mà các bạn bỏ ra để có được một chiếc laptop tinh tế phù hợp với mình)

Hiện nay, laptop được sản xuất khá đa dạng về hình thức cũng như mục đích sử dụng, có thể tóm lược như sau:
– Macbook
– Laptop ultrabook (siêu mỏng, sang trọng)
– Laptop đồ họa – gaming
– Laptop cảm ứng – xoay màn hình 360 độ ( cực kì tiện dụng)
– Laptop phổ thông – văn phòng
– Laptop doanh nhân bảo mật cao
– Laptop 2 in 1 (surface,dell, samsung …)

Rất nhiều và rất nhiều các loại laptop, làm sao các bạn có thể xác định được sản phẩm nào phù hợp với mình, đáp ứng được nhu cầu công việc, nhu cầu giải trí, và hơn hết là khi các bạn muốn trải nghiệm một chiếc laptop cũ mà an toàn, nhằm tiết kiệm được chi phí, một laptop bền, sử dụng lâu dài … Nhiều và rất nhiều câu hỏi

Chính vì thế, LaptopVietMy – với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và phương châm lấy UY TÍN làm đầu – đã có mặt để phục vụ cho quý khách, cung cấp máy tính xách tay, laptop cũ thật AN TÂM cho quý khách

Một lần nữa, XIN CÁM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ GHÉ QUA WEBSITE CỦA CHÚNG TÔI. RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !

                                                                                                                                      “UY TÍN – TẬN TÂM – TINH TẾ”